CHUYÊN CUNG CẤP MOTOR TECO, MOTOR TATUNG, MOTOR GIẢM TỐC

MOTOR GIẢM TỐC LIMING, MOTOR RUNG, HỘP GIẢM TỐC, ĐỘNG CƠ ĐIỆN

GIỚI THIỆU - CTY TNHH XNK TM DV TIA CHỚP

 

Quá trình phát triển:

Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP được thành lập từ năm 2010, vượt qua rất nhiều khó khăn khi mới thành lập, tìm kiếm nguồn hàng và thị trường mới… suốt gần 4 năm phấn đấu, Công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh, bước kịp với nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và thế giới.

Hiện nay, Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP là nhà phân phối chính thức cho tập đoàn Điện cơ nổi tiếng TECO, YONGKUN, REYON, DONLIN, LIMING, WANSIN, CHENTA, TATUNG,….Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tích luỹ kinh nghiệm nhiều năm, mỗi sản phẩm mà công ty chúng tôi  đưa ra thị trường đều được Uỷ ban Kỹ thuật điện Quốc tế IEC chứng nhận sản phẩm chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành hậu mãi tốt,đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý khách.

Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm phân phối các dòng sản phẩm sau:

 

-  Động cơ điện 3 pha (Motor-TECO)

-  Động cơ phòng nổ TECO

-  Máy bơm nước TECO

-  Motor giảm tốc TECO

-  Dây chuyền cán thép

- Thiết bị đóng ngắt TECO (Máy tiếp xúc điện từ)

- Máy điều hoà công nghiệp

 

-  Motor giảm tốc DOLIN

-  Motor giảm tốc YONGKUN

-  Motor giảm tốc REYON

-  Hộp giảm tốc REYON

-  Pulley chỉnh tốc

-  Máy bơm nước TECO

-  Động cơ giảm tốc TECO - LIMING

 - Máy thay đổi tần số(Máy biến tần)

 

 

Phương châm của Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP là :

“SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA CÔNG TY TÔI"

2. Mục tiêu phấn đấu của Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP

- Trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp phục vụ phục vụ cho sự phát triển   và ngày càng hưng thịnh của doanh nghiệp Việt Nam

- Trở thành một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm tiêu dùng có uy tín với chất lượng hoàn hảo,chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

- Rất mong nhận được sự quan tâm góp ý và ủng hộ của các quý khách để Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP thực hiện được mong ước đó.

3. Định hướng phát triển của Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP

Xây dựng quy trình làm việc, quản lý về chất lượng.Giữ vững và ngày một tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu, thị phần, nhân lực và cả về dịch vụ hậu mãi, cùng chế độ bảo hành..

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn, TIA CHỚP luôn sãn sàng và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Vì vậy khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp với ban lãnh đạo công ty:

Đường dây nóng : Anh Nguyễn Thành Hải  -  Tel: 0938 371 822

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời về những vướng mắc cũng như sự chưa hài lòng của quý khách hàng. 

CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ TIA CHỚP

282/24 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.4, Q.10, TP.HCM

TEL: (08) 62 756 752                         -                              FAX: (08) 6264 6564

Email: hainguyen128@gmail.com

Phone: 0938.379.822 - 0938.371.822 - 0939 81 81 75

Skype: hainguyen120883

Website:  www.motorhopgiamtoc.com

© 2012 Bản quyền thuộc về www.motorhopgiamtoc.com | Email liên hệ: hainguyen128@gmail.com hoặc nhatoiquinhon@yahoo.com.vn
Thiết kế và phát triển bởi www.gacosoft.com